• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Giới thiệu chung

about

 

Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 là nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị công nghiệp của các hãng nổi tiếng (ví dụ: Bosch, Mitutoyo, Yamawa…), là nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu. Nhằm mục tiêu mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí "TẬN TÂM – TÍN NGHĨA" làm nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.

 

Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu với phương châm uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Đây là nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy và phụ tùng máy, thiết bị công trình, thiết bị đo lường, dụng cụ điện, phụ tùng, dụng cụ, vật tư cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là các thiết bị phục vụ các ngành: Xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, Cơ khí, Đóng tàu, Lắp ráp - Sửa chữa ôtô - xe máy….Với công ty chữ "Tín" luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tục có những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu. Luôn cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 

 

Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu với phương châm khách hàng là thượng đế.

Với tiêu chí Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.  Công ty thực sự hạnh phúc khi thấy khách hàng hài lòng và nỗ lực để khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc, đáp ứng và giải quyết nhanh những yêu cầu của khách hàng cũng như mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.. Vì thế đây thực sự là Nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu.

 

Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu với tiêu chí lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển và là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty chúng tôi. Vì Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng. Với những thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu thì lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

vật tư thiết bị công nghiệp


Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu luôn luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng.

Với Phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ luôn công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng. Để là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm của Công ty thì công ty luôn mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng.

Đến với Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình trong phong cách phục vụ.

Công ty TNHH cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp 247 sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Thu gọn