• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Black & Decker

Black & Decker

Từ năm 1910, BLACK+DECKER đã đặt ra một tiêu chuẩn cho sự cải tiến và thiết kế  cho dụng cụ điện cầm tay, dụng cụ sân vườn, và các sản phẩm gia dụng. Nhà phát minh chiếc máy khoan chạy điện cầm tay đầu tiên và nút công tắc, BLACK+DECKER đã phát triển từ một cửa hàng máy móc nhỏ ở Baltimore- Maryland đến một nhà máy sản xuất toàn cầu với sự đa dạng chất lượng các sản phẩm công cụ được sử dụng xung quanh nhà.

Công ty liên doanh Stanley Black & Decker

"Vào năm 2010, ""The Stanley Works"" kết hợp với ""Black & Decker"" để tạo thành Tập Đoàn ""Stanley Black & Decker"", chuyên sản xuất cung cấp dụng cụ và giải pháp cho các ngành công nghiệp chuyên nghiệp, thợ chuyên nghiệp, và khách hàng có thể tin tưởng để tiến đến thành công khi nó thực sự quan trọng.
Stanley Black & Decker, trụ sở chính ở Connecticut, Mỹ, hiện nay đã trở thành nhà sản xuất toàn cầu lớn nhất trên thế giới về sản xuất dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện, hệ thống công nghiệp kỹ thuật lắp ráp, dụng cụ lưu trữ, cũng như các giải pháp ngành bảo mật điện tử, cơ khí, chăm sóc sức khỏe, cơ sở hạ tầng và còn nhiều hơn thế. Hiện nay số lượng nhân viên làm việc cho công ty lên đến gần 52.000 nhân viên trên khắp thế giới, vận hành tại hơn 175 quốc gia, và tổng doanh thu vượt mức 11 tỷ  Mỹ kim năm 2014."

Thu gọn