• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Yokota

Yokota

Về Yokota

Công ty TNHH Công nghiệp Yokota là nhà sản xuất công cụ khí nén với khẩu hiệu "Công nghệ và Độ tin cậy" kể từ khi thành lập vào năm 1919. Chúng tôi đang nỗ lực cả ngày lẫn đêm để cung cấp các sản phẩm thân thiện với con người và môi trường đạt được chứng nhận ISO9001 vào tháng 2 năm 1999 , luôn đứng trên quan điểm của khách hàng và tận dụng tốt những kinh nghiệm phong phú và công nghệ phát triển cao.

Các sản phẩm uy tín chính của chúng tôi là các dụng cụ siết có độ chính xác cao. Trên tất cả, "Cờ lê hệ thống" của chúng tôi được đánh giá cao đến mức gần như trở thành đại từ như những công cụ siết chặt có độ chính xác cao trong ngành sản xuất ô tô. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi có uy tín cao trong mọi nhà máy chế biến và lắp ráp như công nghiệp đóng tàu, nhà ở, điện và máy móc, toa xe lửa và máy móc xây dựng, v.v.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy thông qua 6 chi nhánh tại Nhật Bản và 4 công ty liên kết ở Châu Âu, cũng như các nhà phân phối trên toàn thế giới với trung tâm dịch vụ tại 36 quốc gia.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn bằng sức mạnh và chính yếu, ghi nhớ tín ngưỡng của công ty chúng tôi "Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng đầu tiên".

Thu gọn