• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Leica

Leica

Công ty TNHH Leica Microsystems

Leica Microsystems phát triển và sản xuất kính hiển vi và dụng cụ khoa học để phân tích cấu trúc vi mô và cấu trúc nano.

Được công nhận rộng rãi về độ chính xác quang học và công nghệ sáng tạo, công ty là một trong những doanh nghiệp đi đầu thị trường trong kính hiển vi phức hợp và kính hiển vi ba chiều, kính hiển vi kỹ thuật số, quét laser đồng tụ và kính hiển vi siêu phân giải với các hệ thống hình ảnh liên quan, chuẩn bị mẫu kính hiển vi điện tử và kính hiển vi phẫu thuật.

Danh mục sản phẩm

Người sử dụng dụng cụ và dịch vụ của Leica Microsystems có thể được tìm thấy trong cả nghiên cứu khoa học lâm sàng và khoa học cuộc sống, một số chuyên khoa phẫu thuật, các ngành liên quan đến khoa học vật liệu, ngành sản xuất, và các dịch vụ pháp y cũng như trong các lớp học trên khắp thế giới. Các công cụ và giải pháp quy trình làm việc để chuẩn bị mẫu kính hiển vi điện tử cho khoa học đời sống và ứng dụng công nghiệp cũng như hoàn thành danh mục sản phẩm của công ty.

Leica Microsystems có bảy nhà máy lớn và các điểm phát triển sản phẩm nằm ở Wetzlar và Mannheim (Đức), Vienna (Áo), Heerbrugg (Thụy Sĩ), Cambridge (Anh), Thượng Hải (Trung Quốc) và Singapore. Công ty có mặt tại hơn 100 quốc gia, có các tổ chức bán hàng và dịch vụ tại 20 quốc gia và một mạng lưới các đối tác phân phối quốc tế. Trụ sở chính đặt tại Wetzlar, Đức. Leica Microsystems là một nhánh của Danaher.

 

Thu gọn