• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Chính sách bảo mật

1. Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

-             Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Thietbi247 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng và của Nhà Bán Hàng (“Thành Viên”). Đây là các thông tin mà Thietbi247 yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Thietbi247 liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website TMĐT nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi của Nhà Bán Hàng.

-             Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại Website TMĐT Thietbi247, Thietbi247 chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

-             Đối với Thành Viên là Nhà Bán Hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Thietbi247 yêu cầu Nhà Bán Hàng cung cấp thông tin, bao gồm: tên và địa chỉ trụ sở của Nhà Bán Hàng; số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế của Nhà Bán Hàng, số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

-             Thietbi247 cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Thietbi247 về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

-             Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Thietbi247 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Thietbi247 sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

-             Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.

-             Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và Website TMĐT Thietbi247.

-             Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.

-             Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.

-             Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website TMĐT Thietbi247.

-             Trong  trường  hợp có  yêu  cầu  của  pháp luật: Website  TMĐT Thietbi247 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thietbi247.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

  • CÔNG TY TNHH CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 247
  • Địa chỉ: Phòng 512-513, Tòa nhà Garden Gate Số 8 đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
  • SĐT: 090 881 7486 (anh Hải)
  • Email: thietbi247.vn@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Website TMĐT Thietbi247 thực hiện việc này.

Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT Thietbi247. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thietbi247 sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

-             Liên hệ: thietbi247.vn@gmail.com

-             Số điện thoại: SĐT: 090 881 7486 (anh Hải)

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên Website TMĐT Thietbi247 được Thietbi247 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website TMĐT Thietbi247. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Thietbi247 cam kết rằng:

-             Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.

-             Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, Thietbi247 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.

-             Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thietbi247.

-             Ban quản lý Thietbi247 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thietbi247 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bạn có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.

2. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Thietbi247 và Nhà Bán Hàng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại Website TMĐT Thietbi247. Khi phát sinh tranh chấp, Thietbi247 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Nhà Bán Hàng vào chất lượng dịch vụ của Website TMĐT Thietbi247 và thực hiện theo các bước sau:

-             Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà Bán Hàng qua thietbi247.vn@gmail.com, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

-             Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Thietbi247 sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Thietbi247 sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Thietbi247 đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

-             Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Thietbi247 thì Thietbi247 sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thietbi247 tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng, Khách Hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách Hàng. Thietbi247 sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Khách Hàng và Nhà Bán Hàng nếu được Khách Hàng hoặc Nhà Bán Hàng (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Nhà Bán Hàng, Khách Hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Website TMĐT Thietbi247. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà Bán Hàng, Thietbi247 sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Thietbi247 sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng đó trên Website TMĐT Thietbi247, đồng thời yêu cầu Nhà Bán Hàng bồi hoàn cho Khách Hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách Hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng, Nhà Bán Hàng, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và Nhà Bán Hàng sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

3. Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP 247

Địa chỉ: Phòng 512-513, Tòa nhà Garden Gate Số 8 đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
SĐT: 090 881 7486 (anh Hải)
Email: thietbi247.vn@gmail.com

 

 

Thu gọn