• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Norton

Norton

Tập đoàn Saint-Gobain Abrasives

Về Norton

Ở đây tại Norton, chúng tôi quan tâm rất nhiều về mặt hàng mài mòn trong 130 năm và sau nữa.

Chúng tôi quan tâm đến khi bạn cần giấy nhám thích hợp cho việc tân trang nhà bếp hoặc bánh mài đúng để sắp xếp sản xuất tại nhà máy của bạn, chúng tôi cung cấp các lựa chọn quan trọng đối với lực lượng lao động, môi trường và lợi nhuận của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện điều kiện làm việc của bạn và đơn giản hóa công việc bằng cách loại bỏ bụi hoặc tiếng ồn, giảm tổng chi phí bằng cách tăng số lượng bộ phận bạn có thể hoàn thành trong ứng dụng mài mòn và xem xét độ tiện dụng khi sử dụng để cải thiện sự thoải mái của công nhân . "Đúng" có những nghĩa khác nhau cho mỗi khách hàng. Và, nếu chúng tôi không có giải pháp mà bạn đang tìm kiếm ngày hôm nay, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để phát triển giải pháp đó vào ngày mai.

Là một thương hiệu của Saint-Gobain, Norton cung cấp danh mục sản phẩm rộng rãi nhất về các giải pháp nghiền, cắt, pha trộn, hoàn thiện và đánh bóng cho tất cả các thị trường, vật liệu và ứng dụng với công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, khi nhu cầu của bạn phát triển, sự có mặt của chúng tôi cùng các chuyên gia toàn cầu của Saint-Gobain trở nên có giá trị hơn để tạo ra sự khác biệt trong nhu cầu hàng ngày của bạn. Và, chúng ta không cần phải tìm kiếm nhiều để thấy chuyên gia bản địa với trung tâm nghiên cứu lớn nhất của chúng tôi nằm ngay tại Northboro, MA.

Norton tự hào về sự hiện diện mạnh mẽ của chúng tôi trong các cộng đồng của bạn trên khắp Hoa Kỳ và Canada. 2.200 nhân viên của chúng tôi làm việc trong một trong 8 cơ sở. Chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu cung cấp tại địa phương - nhân viên của chúng tôi đang tưởng tượng, tạo ra, phân phối và bán các sản phẩm bạn sử dụng chỉ ở ngay bên kia đường. Họ mang lại trải nghiệm sâu sắc và chia sẻ các giá trị chung tập trung vào việc cung cấp các giải pháp mạnh mẽ, chính xác và thân thiện cho bất kỳ ứng dụng hoàn thiện/tái hoàn thiện nào.

 

 

 

Thu gọn