• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày

Suttontools

Suttontools

Suttontools được thành lập vào năm 1917 tại Úc, là một công ty nổi tiếng tại Úc trong sản xuất dụng cụ cắt gọt kim loại và phân phối các công dụng cụ khác.

Sutton Tools sản xuất dụng cụ cắt tại hai địa điểm trên khắp Victoria, cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Phần lớn hoạt động sản xuất chung diễn ra tại địa điểm trụ sở chính của chúng tôi ở Thomastown, vùng ngoại ô phía bắc của Melbourne, với các hoạt động chuyên biệt hơn tập trung tại cơ sở Maryborough của chúng tôi. Chúng tôi cũng có các nhà máy sản xuất ở nước ngoài tại Auckland, New Zealand và Hà Lan.

Các quy trình sản xuất hiện đại của Sutton Tool bắt đầu bằng việc chuẩn bị phôi. Thép gió được nhập khẩu từ Pháp và Áo, vì Sutton Tools đã nhận thấy chất lượng của loại thép do Châu Âu sản xuất này vượt trội so với nguyên liệu thô có nguồn gốc từ Châu Á. Loại thép này được xử lý theo chiều dài và đường kính có thể gia công được, sau đó tiện, sử dụng máy điều khiển bằng máy tính có thể hoàn thành một số hoạt động tiện trong một giai đoạn sản xuất.

Mặc dù Sutton Tools cung cấp công cụ cho nhiều ngành công nghiệp - bao gồm sản xuất chung, sản xuất điện tử, ô tô, y tế, khai thác mỏ và sản xuất điện - nhưng hầu hết các tiến bộ trong công nghệ vật liệu mà Sutton Tools trải nghiệm đều diễn ra trong ngành hàng không vũ trụ, quốc phòng và dầu khí. Sự phát triển của cái gọi là 'siêu hợp kim' cho các lĩnh vực này không ngừng đẩy ranh giới hiệu suất vật liệu. Tuy nhiên, những vật liệu này càng trở nên cứng hơn thì các công cụ càng cần phải cứng hơn để làm việc với thế hệ hợp kim mới.

www.thietbi247.vn - Đại lý phân phối Suttontools. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất, hàng chính hãng, đền 1 tỷ nếu là hàng giả.

Thu gọn