• 100% hàng chính hãng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 7 ngày
SU'S

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CHÍNH XÁC SU'S. được thành lập vào năm 1976. Công ty SU'S chuyên sản xuất mũi khoan thép gió cobn, dao phay ngón thép gió coban, mũi khoan carbide, dao phay carbide và mũi taro ren. Ngoài ra, phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm phân phối thép gió ERA và BOHLER từ Châu Âu, và các dịch vụ xử lý nhiệt.

Kể từ khi công ty được thành lập, mỗi người tại SU'S đã hoàn toàn tận tâm tuân theo chính sách của công ty là “Không ngừng đổi mới, nâng cấp công nghệ, vận hành hiện đại hóa”. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu công nghệ cắt mới nhất và đã đầu tư mạnh vào nhiều loại thiết bị gia công tiên tiến nhất của châu Âu và Mỹ, giúp cho các công cụ của SU'S đạt được mức chất lượng đẳng cấp thế giới. 

Trong hơn 30 năm qua, chúng tôi luôn theo đuổi sự phát triển của công ty với những bước đi vững chắc. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để cung cấp các công cụ cắt tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Tất cả những điều này được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ nổi bật của chúng tôi.

Thu gọn