Keiba Nhật

Tập đoàn MARUTO HASEGAWA KOSAKUJO

Nguồn gốc của thương hiệu KEIBA

Trong tiếng Nhật, "keiba" có nghĩa là đua ngựa. Xem một con ngựa thuần chạy một cuộc chạy đua với tốc độ nhanh nhất, bạn sẽ thấy sự di chuyển của động vật với duyên dáng và vẻ đẹp ở mọi bước tiến. Một con ngựa phi là một ví dụ lý tưởng về thiết kế hiệu quả và tuyệt vời của thiên nhiên phong phú với vẻ đẹp chức năng. Kể từ khi bắt đầu vào năm 1924, thương hiệu KEIBA tượng trưng cho mục tiêu của Maruto: thiết kế các công cụ với vẻ đẹp chức năng.

Sản phẩm và thiết kế mới

Không ngừng nghỉ, Maruto Hasegawa Kosakujo Inc. luôn tìm cách mang đến những đề xuất độc đáo và khéo léo để cải thiện cuộc sống của khách hàng.

Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi tin rằng thiết kế đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình phát triển. Kết quả là, chúng tôi thấy rằng các công cụ rất có chức năng cao lại vừa đẹp và tinh vi. Và các sản phẩm của KEIBA tìm kiếm các phong cách vẻ đẹp chức năng như vậy. Năm 1960, chúng tôi bắt đầu cộng tác với ông Jiro Kosugi, nhà tiên phong về thiết kế công nghiệp Nhật Bản, và tiếp tục phát triển các sản phẩm thử nghiệm mới. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi đã có được một loạt các bằng sáng chế và thiết kế và đã phát triển các sản phẩm riêng rất độc đáo.

Năm 1982, công cụ cầm tay của chúng tôi là sản phẩm đầu tiên giành được giải Thiết kế Tốt ở Thành phố Sanjo, một trung tâm lớn của ngành luyện kim. Trong 30 năm qua, chúng tôi đã nhận được hơn 70 giải thưởng thiết kế, bao gồm giải Thiết kế Tốt, Cuộc thi thiết kế IDS và nhiều hơn nữa.