Eight Nhật

Công ty TNHH EIGHT

Là một nhà sản xuất chuyên biệt của cờ lê hình lục giác, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất tại Nhật Bản và là một trong 2 nhà sản xuất trên thế giới chuyên về cờ lê hình lục giác.

Từ khi bắt đầu kinh doanh, chúng tôi đã cung cấp sự an toàn và sự hài lòng cùng với các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo hệ thống định hướng chất lượng.

Phương châm của chúng tôi là đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng bằng cách tạo ra, phát triển và sản xuất thêm các sản phẩm tuyệt vời và cung cấp cho toàn thế giới các sản phẩm của chúng tôi bằng một nguồn cung ổn định.

Chúng tôi mong muốn có thể mở rộng hơn thị trường kinh doanh.

Chủ tịch và Giám đốc
Mikio Ohnishi

 

Độ cứng và Độ dính
Một sự cân bằng hoàn hảo của độ cứng và độ dính là bí quyết của chúng tôi như là một nhà sản xuất chuyên ngành.

Điều gì quyết định chất lượng của cờ lê? Một trong những yếu tố là sức mạnh xoắn. Sự cân bằng tốt nhất về độ cứng và độ dính được yêu cầu cho các sản phẩm là không thể bị biến dạng được ngay cả khi mô men lớn được áp dụng.

EIGHT TOOL sử dụng hợp kim đặc biệt SNCM + V như vật liệu thép, mà chúng tôi cuối cùng đã tìm ra  sau nhiều năm thử nghiệm và sai sót. Chúng ta có thể nói rằng không có gì tốt hơn là vật liệu thép cho cờ lê lục giác. Sự kết hợp kim loại đặc biệt này chỉ có ở EIGHT TOOL, một nhà sản xuất chuyên sản xuất 1,2 triệu sản phẩm một tháng.

Một yếu tố quan trọng khác là quy trình xử lý nhiệt để tận dụng tối đa chất lượng vật liệu tốt nhất. Cũng rất quan trọng việc có được sức bền như tính toán và nhất quán về chất lượng. Việc xử lý nhiệt đặc biệt và các công nghệ chuyên nghiệp khác để sản xuất cờ lê lục giác đã làm cho EIGHT TOOL được công nhận trên toàn thế giới.